• login
  • register
  • How to
  • product
  • game pc
  • Promotion

Flash banner right

เล่นได้แล้ววันนี้ Luna Chronicles พร้อมแจกโค้ดไอเทมรับแพ็คเกจสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

LC_KeyArt head

หลังจากเฟสทดสอบ 3 อาทิตย์ผ่านไปแล้ว Eyedentity Mobile และ Cherry Credits ได้เปิดตัวเกม Luna Chronicles อย่างเป็นทางการทั่วโลก (ยกเว้นเกาหลี, ญี่ปุ่น, จีน, ไต้หวัน, ฮ่องกง และมาเก๊า) โดยมีให้บริการในภาษาอังกฤษ, ภาษาไทย และภาษาอินโดนีเซีย พร้อมกับภาษาเวียดนามที่กำลังตามมา และสามารถดาวน์โหลดได้จาก Google Play และ Apple App Store:

Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.eyedentity.Luna

App Store: https://itunes.apple.com/us/app/luna-chronicles/id1091513694?ls=1&mt=8

การนำเสนอภาพอันสวยงาม และกลยุทธ์แนวเทิร์นเบส (ผลัดกันสู้กับฝ่ายตรงข้าม) ช่วยให้ต่อสู้กันอย่างเข้มข้น Luna Chronicles ให้ผู้เล่นใช้บทบาทในการสร้างทีมที่ยอดเยี่ยม และการควบคุมของสนามรบ ส่งผลให้การใช้กลวิธีในการเล่นและทักษะการเล่นสำคัญมากขึ้น

คุณจะถูกห้อมล้อมไปด้วยระบบการต่อสู้ของ Luna Chronicles ที่มีวีรบุรุษมากกว่า 100 คน ซึ่งถูกดีไซน์มาอย่างสวยงาม และโหมดเกมที่หลากหลาย ที่ให้โอกาสผู้เล่นได้แสดงก??ลยุทธ์และสกิลทั้งหมดที่มี ระบบอารีน่าให้ทีมรบของผู้เล่นได้สู้แบบทีมต่อทีม เพื่อไต่อันดับขึ้นไปสูงสุด ในขณะที่โหมดล้อมป้อมปราการ ช่วยให้ผู้เล่นสร้างอาวุธล้อมอันยิ่งใหญ่ควบคู่ไปกับทีม เพื่อที่จะทำสงครามทั้งหมดบนป้อมปราการของคู่แข่ง!

ในขณะที่โหมด Raid แสดงการผสมผสานของการสู้ร้วมกัน และ การแข่งขัน โดยที่ผู้เล่นและเพื่อน แข่งขันกับคนอื่น เพื่อร่วมกันโค่นบอสระดับพระกาฬของเกม ผู้เล่นผู้อยากทดสอบความเก่งของตัวเอง สามารถเก็บเลเวลไปเรื่อยๆ ในแคมเปญทั่วไป, หอคอยแห่งโชคชะตา และ โหมดนรก ที่ยากพอที่จะทำให้นักรบล้มลงได้เลยล่ะ!

ผู้เล่นแฟนพันธุ์แท้ของ Luna Chronicles จะได้รับรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ และได้ร่วมอีเว้นท์ในเกม สำหรับผู้เริ่มเล่นใหม่ จะได้รับรางวัล แพ็คเกจต้อนรับนักรบ ซึ่งประกอบด้วย พรรคพวกหายาก 4 ดาว, กุญแจเข้าด่าน, โกลด์ และ อุปกรณ์อัพเกรดพรรคพวก โดยลงชื่อที่นี่:http://lunachronicles.cherrycredits.com/warrior

โอกาสสุดเอ็กซ์คลูซีฟในเกม ได้แก่ อีเว้นท์เลเวลอัพ, รางวัลการเข้าเกมของผู้เล่นใหม่, และรางวัลรูเล็ต ซึ่งจากทั้งหมดนี้ ผู้เล่นจะได้รับโกลด์, กุญแจเข้าด่าน, ตั๋วเรียกพรรคพวกฟรี และอื่นๆ อีกมากมาย

Luna Chronicles ถูกพัฒนาโดยบริษัท CL Gamez Inc. ในเกาหลี พับบลิชโดย Eyedentity Mobile และจัดจำหน่ายทั่วโลกโดย Cherry Credits (ยกเว้นเกาหลี, ญี่ปุ่น, จีน, ไต้หวัน, ฮ่องกงและมาเก๊า) สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมของ Luna Chronicles กรุณาดูได้ที่เว็บไซต์หลักhttp://lunachronicles.cherrycredits.com และเฟสบุ๊คเพจหลักhttps://www.facebook.com/LunaChronicles/

สำหรับช่วง launch phase นี้ ทางเรามีความยินดีที่จะแชร์โค้ดเกม AB27F9B7A54F สำหรับผู้อ่านทุกท่าน ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2559 ผู้เล่นสามารถใส่โค้ดเฉพาะในเกม เพื่อรับแพ็คเกจสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งมี ฮันเตอร์ 4 ดาว (พรรคพวกนักรบ) + โกลด์ 50k + กุญแจ 10 ดอก

0 item total: 0 บาท