• login
  • register
  • How to
  • product
  • game pc
  • Promotion

Flash banner right

CABAL 2 Class อาชีพทั้ง 6 และ Game Feature 5 จุดเด่นที่ผู้เล่นควรรู้

cabal2-6ตัวละคร

…….มาทำความรู้จักกับเหล่านักรบทั้ง 6 ใน CABAL2 ซึ้งความสามารถในการต่อสู้และพลังจะแตกต่างกันออกไปตามสายอาชีพ ผู้เล่นจะต้องสัมผัสด้วยตนเอง และจะรู้ว่าความมันส์มีอยู่ทุกอาชีพ!!!

image001
WARRIOR
สายอาชีพที่อยู่กึ่งกลางระหว่างความเป็น Damage per second (ดาเมจต่อครั้ง) และ Tank โดยอาชีพนี้จะถือ “Two handed sword” ที่สามารถสร้างความเสียหายต่อศัตรูเป็นหมู่ได้แถมมีความแข็งแกร่งจาก “Plate armor” ที่จะช่วยให้คุณสามารถอยู่รอดได้เป็นระยะเวลานานในการต่อสู้ ถ้าคุณชอบที่จะเล่นอาชีพที่สามารถสร้างความเสียหายและรับการโจมตีในคราวเดียวกัน นี่แหละคือสายอาชีพสำหรับคุณ!!!

image002

WIZARD
สายอาชีพ ที่ใช้สกิลต่างๆเพื่อกำจัดศัตรู ประกอบด้วยสกิลแบบ Area of Effect (สร้างความเสียหายในบริเวณรอบๆ) และสกิลที่สร้างความเสียหายโดยตรง สายอาชีพนี้ถูกจัดว่าเป็นผู้รับผิดชอบดาเมจเลยทีเดียวหรือก็คือ อาชีพ Damage per second (ดาเมจต่อครั้ง) หลัก แต่ WIZARD มีพลังป้องกันที่น้อย แต่สามารถสร้าง ความเสียหายแก่ศัตรูได้มหาศาล สำหรับผู้ที่จะเล่นสายอาชีพนี้ จะต้องวิเคราะห์สกิลที่จะสามารถเพิ่มระยะห่างระหว่างตนเอง และ เป้าหมายได้ ซึ่งนั้นจะทำให้คุณยิ่งแข็งแกร่ง!

image003

FORCE BLADER
เป็นอาชีพทางเลือกสำหรับสาย Damage per second นอกเหนือจาก Wizard แต่ไม่ได้สร้างความเสียหายมากเท่ากับ Wizard แต่มีสกิลที่ช่วยเพิ่มโอกาสการเอาตัวรอดมากขึ้น อาชีพนี้เป็นอาชีพที่เหมาะสำหรับผู้เล่นที่เก่งในเรื่องการใช้ Combo skills และระยะเวลาการฝึกสกิล ตามที่ระบุโดยให้คะแนนความยากลำบากมันของสายอาชีพนี้อาจเป็นเรื่องยากที่จะเล่น อย่างไรก็ตามถ้าเล่นอย่างถูกต้องก็เป็นเรื่องที่คุ้มค่า สกิลการหมุนตัวคือสิ่งสำคัญที่จะเป็นประโยชน์มากสำหรับการใช้ความสามารถแบบเต็มรูปแบบ!!

image004
FORCE SHIELDER
สายอาชีพที่มีอาวุธเพียงดาบและโล่เป็นหลัก
โดยรับหน้าที่คือ Tank ให้กับเพื่อนๆในปาร์ตี้หลัก อาชีพนี้จะเป็นแนวหน้าป้องกันทีมและรับมือกับคู่ต่อสู่ที่โหดที่สุดของฝ่ายตรงข้าม ซึ่งอาชีพนี้จะมีบัพสำหรับตัวเองเยอะและไม่ง่ายเลยที่สายอาชีพนี้จะถูกล้มลงได้ง่ายๆ และในสถาณการ์ณที่เกิดขึ้นบ่อยครั้ง Force Shielder จะเป็นสายชีพสุดท้ายในทีมที่จะตาย!! แม้ว่าพวกเขาสวมใสความสามารถหลายหลายมากมาย แต่สายอาชีพนี้จะสร้างความเสียหายได้ไม่มากนัก และหนึ่งในบัพของสายอาชีพนี้มีคือการ “taunt” ที่จะดึงดูดศัตรูให้เข้ามาหาตนเองเพื่อปกป้องเพื่อนร่วมทีมโดยเฉพาะอย่างยิ่ง Priest

image005
FORCE ARCHER
เป็นสายอาชีพหลักที่เหมาะแก่การให้ความสนับสนุน นอกจากความสามารถที่ช่วยในการสนับสนุนแล้ว Force Archer ยังมีความสามารถในการ Debuff ศัตรูซึ่งจะกลายเป็นสิ่งสำคัญในการลงดันเจี้ยนอย่างมากเพราะบอสบางตัวจะเสก Buff ที่ร้ายกาจที่มีแต่ Force Archer เท่านั้นที่จะลบ buffed นั้นๆได้!!!
สายอาชีพนี้มีความสามารถที่หลากหลาย ดังนั้นจึงอาจเป็นเรื่องยากที่จะนำสายอาชีพนี้มาใช้ความสามารถเหล่านั้นรวมถึงสกิลสาย Damage Over Time (ความเสียหายในช่วงเวลา) สตั้น,รูท,บัฟและ ดีบัฟ และอื่น ๆ อีกมากมาย Force Archer สามารถเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่มีสำคัญที่สุดในเกมระดับสกิลที่สูงนั้นเป็นสิ่งที่แนะนำสำหรับคนที่จะเลือกเล่นอาชีพนี้

image006

PRIEST
เปรี่ยบเสมือนคลัง ฮิล ของทีมและด้วความสามารถของสกิล Healing ที่มีมากมาย ผู้เล่นของสายอาชีพนี้ สามารถปกป้องตนเองจากศัตรูที่จะเข้ามาทำร้ายได้ Priest เป็นอีกอาชีพหนึ่งสำคัญมากในเกมนี้ถ้าหากมี Priest ที่เก่ง มันจะง่ายขึ้นสำหรับกลุ่มที่จะก้าวผ่านขั้นตอนที่ซับซ้อนต่างๆของเกมไปได้ Priest ยังคงมีสกิล โจมตี ซึ่งมีไว้ใช้สำหรับช่วงฉุกเฉินเท่านั้น อาชีพนี้มีระดับความยากในการเล่นไม่สูงนักเนื่องด้วยสกิลมีหลากหลาย เพื่อใช้ในการเอาตัวรอดอย่างไรก็ตาม Priest สามารถทนต่อการโจมตีภายในช่วงเวลาสั้นๆ หากได้รับการโจมตีโดยตรง การ Heal จะสร้าง “aggro” (การดึงจุดสนใจ) จากศัตรูจึงเป็นสิ่งสำคัญมากที่ Priest จะต้องอยู่ใกล้ตัว Tank เพื่อรับ “aggro” แทน

image007Game Feature 5 จุดเด่นของ CABAL2 ที่ผู้เล่นควรรู้

BATTLE MODE
สุดยอดอาวุธแห่ง Astral เพื่อเปิดผนึกขุมพลังของตัวละครเข้าสู่ Battle Mode ซึ่งตัวละครสามารถใช้สกิลพิเศษ ซึ่งมีความรุนแรงจะมากขึ้นถึง 2 เท่า! เพื่อเอาชนะ Monster และ Boss ที่แข็งแกร่งกว่าได้รวดเร็วยิ่งขึ้น! และยังมีความสำคัญกับการนำไปใช้ใน PVP และ Guild War เป็นอย่างมาก!
image008BATTLEFIELD
โหมต การต่อสู้ชิงสมบัติแห่งตำนาน! บนพื้นที่ทะเลทรายกับซากปรักหักพังร้างที่ถูกค้นพบ “ผู้เล่น” ที่มาจาก Desert Fortress และ Scorpion Thief Clan สามารถเข้าร่วมการแข่งขันสุดมันส์ “Bloody Battle” สงครามเลือดที่จะเรียกร้องสมบัติของอาณาจักรโบราณแบบ 18 VS 18 ในสนามรบเป็นเวลานาน 45 นาทีได้!

image009

CONTINUOUS SKILLS
Continuous Skills (ระบบสกิลต่อเนื่อง) เริ่มต้นด้วยการใช้สกิลที่จะเป็นตัวเปิดใช้งานระบบ สกิลต่อเนื่องจะปรากฏขึ้นในรูปแบบไอคอนสกิล เพื่อให้เกิดความต่อเนื่องจะต้องกดใช้สกิลก่อนที่มันจะหายไป ผู้ใช้ยังสามารถตรวจสอบ skill-tree (แนวทางการอัพขั้นสกิล) เพื่อตรวจสอบและเตรียมความพร้อมในการกดสกิล continuous skills จากหน้าต่างสกิลได้
image010COMBO
คือการสร้างความเสียหายทั้งหมดที่นำมาใช้ในการทำ Combo โดยจะเพิ่มความเสียหายของคุณจากการจัดเป็นชุด Combo ประกอบด้วยการกดโจมตีหรือสกิลขณะที่คำสั่ง Combo ยังคงอยู่ซึ่งจะมีเวลาจำกัดที่ต้องใช้ความแม่นยำและการประสานงานในการใช้สกิลต่อไป

image011

FINISH BLOW
จะเปิดให้ใช้กับ Boss เมื่อติดอาการ ‘groggy’ (โซเซ) ในขณะต่อสู้ เมื่อไหร่ที่อยู่ใน สถาณะ ‘groggy’ จะมีปุ่มให้กด Finish blow ผู้เล่นสามารถใช้สกิล Finish blow ที่มีกราฟฟิคประกอบที่น่าอัศจรรย์ โดยกดปุ่ม Finish Blow Key ในขณะที่เล่นอยู่ในปาร์ตี้ ผู้เล่นจะถูกสุ่มคนที่จะได้เป็น Finish blower ถ้าหากกดพลาดหรือไม่ทัน ผู้เล่นที่เหลือจะต้องล้ม Boss เอง

btn-slot3btn-dl

Facebook Fan Page : https://www.facebook.com/Playpark.CABAL2.TH

Website : http://cabal2.playpark.com/th/welcome

0 item total: 0 บาท